Hồng Sâm Hàn Quốc

Cách làm sâm tươi tẩm ngâm mật ong

Cắt nhân sâm thành từng lát mỏng: Mỗi lát từ 1 gam đến 3 gam. Vì liều dùng nhân sâm từ 1-4 gam/1 lần.

- Xếp các lát nhân sâm vào lọ rộng miệng, sạch, khô, có nắp đậy kín.

- Đổ mật ong (loại tốt không lẫn nước) ngập lát nhân sâm rồi đậy nắp lại (phòng kiến gió chui vào).

Khi cần dùng, lấy kẹp hoặc đũa sạch gắp miếng sâm ra.

Làm cách này, có thể để cả năm nhân sâm cũng không bị hỏng.

Mật ong vừa là chất bảo quản chống mốc, mọt vừa giữ cho nhân sâm không bị biến chất do độ ẩm của không khí, lại vừa là thuốc bổ. Người bệnh tiểu đường cũng dùng được mật ong với liều không quá 10 gam mật ong/lần.

Nguồn: Internet

 

Cẩm nang sử dụng hồng sâm

Hồng sâm: Liệu pháp tuyệt hảo cho tuổi già Hồng sâm: Liệu pháp tuyệt hảo cho tuổi già Tuổi già dù không mong muốn nhưng là tương lai...
Nhân Sâm chống ung thư Nhân Sâm chống ung thư Ung thư có đặc điểm: các tế bào tăng trưởng...
Tác dụng của Hồng Sâm Hàn Quốc Tác dụng của Hồng Sâm Hàn Quốc Hồng sâm Hàn Quốc tạo sức sống cho cơ thể...
Hồng sâm duy trì sự sống cho bệnh nhân HIV Hồng sâm duy trì sự sống cho bệnh nhân HIV Một nghiên cứu của các nhà khoa học Hàn Quốc...
Cách làm sâm tươi tẩm ngâm mật ong Cách làm sâm tươi tẩm ngâm mật ong Cắt nhân sâm thành từng lát mỏng: Mỗi lát từ...

Khách trực tuyến

Hiện có 4 khách Trực tuyến